Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Toàn thể công ty Điện Giải Kangen chúng tôi đang nỗ lực, phấn đấu từng ngày để mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với cuộc sống của bạn. Đặc biệt, giúp bạn cải thiện sức khỏe với một nguồn nước sạch với những trải nghiệm đầy hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe. Nhưng để thực hiện được mục tiêu đó thì sự tin cậy và niềm tin của bạn là điều quan trọng nhất.

Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng thông tin của bạn và chính sách bảo mật khi mua máy điện giải Kangen của chúng tôi cam kết không lạm dụng nó vào những mục đích riêng nếu như bạn không cho phép.

Thông tin liên hệ

Tại Tp. HCM: 108 Hồng Hà phường 2 quận Tân Bình.

Tại Tp. Hà Nội: Vinhomes GreenBay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại: 0354 900 900 - 0912 00 20 40

Email: cskhdiengiaikangen.vn@gmail.com