Giỏ hàng
TUYỆT CHIÊU LOẠI BỎ DƯ CHẤT ĐỘC HẠI TRONG THỰC PHẨM VỚI NƯỚC KANGEN MẠNH

Tin tứcNgày: 12-09-2019 bởi: Nguyễn Chí Trung

TUYỆT CHIÊU LOẠI BỎ DƯ CHẤT ĐỘC HẠI TRONG THỰC PHẨM VỚI NƯỚC KANGEN MẠNH

TUYỆT CHIÊU LOẠI BỎ DƯ CHẤT ĐỘC HẠI TRONG THỰC PHẨM VỚI NƯỚC KANGEN MẠNH

Nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc chứa nhiều chất độc hại đã và đang ngày càng xâm lấn cuộc sống lành mạnh của chúng ta với một mật độ không nhỏ. Những mối nguy hại đó tác động trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, nước Kangen mạnh pH 11.5 xuất hiện như một vị cứu tinh loại bỏ mọi dư chất độc hại trong thực phẩm.

Thế nào là nước điện giải Kangen?

Nước điện giải Kangen bắt nguồn từ nhiều mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có tác dụng chữa bệnh điển hình trên khắp thế giới. Được biết đây là các loại “nước thánh có khả năng chữa được cả các loại bệnh về đường ruột, ung thư, gout, tim mạch... Đặc biệt là tính năng giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa. Cũng chính nhờ những tính năng tuyệt vời đó mà hang nước Lourdes ở Pháp đã trở thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp và uống nước để phục hồi cơ thể.

Vào giữa năm 1931, sau quá trình tiến hành các cuộc nghiên cứu và phân tích các nguồn nước thần kỳ này thì giới khoa học Nhật Bản đã thấy rằng loại nước này có những tính chất đặc trưng như: nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm, giàu các loại vi khoáng, giàu Hydrogen (chất chống oxy hóa cực mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ điện phân để tiến hành tái tạo và nâng cấp nguồn nước vào năm 1940, các nhà khoa học đã gọi tên cho nguồn nước kỳ diệu này là nước ion, kiềm.

5 loại nước ưu việt được tạo ra từ máy điện giải Kangen?

Máy lọc nước Kangen Enagic Nhật Bản có khả năng tạo ra 5 loại nước kangen ưu việt nhờ vào buồng điện phân lớn với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay như:

– Nước axit mạnh có độ pH 2.5: Thích hợp để diệt khuẩn, khử trùng, sát trùng các dụng cụ như dao, thớt, vệ sinh nhà tắm...

– Nước làm đẹp có độ pH từ 4.0 – 6.0: Được xem như một nước làm đẹp da hiệu quả khi kết hợp với các loại tinh dầu, xịt khoáng,… Đặc biệt, còn có tác dụng giúp tóc phục hồi hư tổn...

 – Nước trung tính có độ pH 7.0: Nước với độ pH này chuyên dùng cho những người có thói quen vừa ăn vừa uống mà không bị đau dạ dày. Hoặc dùng để uống thuốc hay pha sữa cho em bé mà không làm mất tác dụng của thuốc và sữa do loại nước này không gây ra các phản ứng hóa học.

– Nước Kangen có độ pH 8.5 – 9.5: Nước này thích hợp dùng để uống và nấu ăn.

– Nước Kangen mạnh có độ pH 11.5: Dùng để tẩy rửa các loại hóa chất trong rau củ quả, thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm vô cùng hiệu quả.

Loại bỏ dư chất độc hại trong thực phẩm với nước Kangen mạnh

So với các loại nước được sản xuất từ máy lọc nước điện giải Kangen thì nước Kangen mạnh được xem là loại nước sở hữu mức kiềm mạnh nhất, với nồng độ pH 11.5. Cùng cơ chế hòa tan và dẫn nhiệt loại nước Kangen kiềm mạnh này không thích hợp để uống mà được dùng để làm sạch thức ăn, diệt khuẩn, khử trùng… trả lại cho bạn một nguồn thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nước Kangen mạnh loại bỏ dư chất độc hại trong thực phẩm như thế nào nhé!

Chung tay vào việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho cơ thể. Nước điện giải Kangen mạnh có tác dụng lọc sạch các chất tẩy rửa, hóa chất, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất tốt.

  • Dùng để tẩy rửa các loại hóa chất trong rau củ quả, thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm.
  • Giúp tăng hương vị thực phẩm

Ngoài ra, nước Kangen mạnh pH 11.5 còn được dùng để diệt khuẩn, khử trùng, làm vệ sinh dao, thớt, và một số dụng cụ nhà bếp khác. Nước axit mạnh có khả năng làm sạch và khử trùng xung quanh bếp rất hiệu quả. Nhưng bạn cũng nên lưu ý trước khi dùng nước axit mạnh để khử trùng dụng cụ thì nên khử trùng trước với nước Kangen mạnh pH 11.5 bởi nồng độ axit mạnh mẽ quá sẽ làm kim loại bị gỉ.

Chính vì vậy, việc sử dụng nước Kangen mạnh loại bỏ hóa chất độc hại trong thực phẩm sẽ là một biện pháp hữu hiệu nhất. Giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình trước những tác nhân gây hại ngày một nhiều như hiện nay.

Phân loại