Giỏ hàng
SƯ CÔ DIỆU TỊNH NÓI GÌ VỀ SỰ KỲ DIỆU CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Tin tứcNgày: 05-09-2019 bởi: Nguyễn Chí Trung

SƯ CÔ DIỆU TỊNH NÓI GÌ VỀ SỰ KỲ DIỆU CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

SƯ CÔ DIỆU TỊNH NÓI GÌ VỀ SỰ KỲ DIỆU CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Có thể nói lý thuyết suông thì ai nói mà chẳng được, nhưng Điện Giải Kangen chúng tôi thì hoàn toàn không như thế. Chúng tôi luôn nói sự thật và có minh chứng rõ ràng cho những phát ngôn của mình. Và câu chuyện về sư cô Diệu Tịnh chính là một trong những nhân chứng sống đã sử dụng và đạt được những tính kết quả tuyệt vời nhất từ máy lọc nước điện giải Kangen.

Hành trình Sư cô Diệu Tịnh tìm đến máy điện giải Kangen như thế nào? 

Nhân gian ngày xưa có câu “Nói có sách, mách có chứng” vâng, đó cũng chính là một trong những châm ngôn hoạt động của chúng tôi. Mang đến cho khách hàng một nguồn nước mới giúp tái tạo lại sức khỏe luôn là lý do để chúng tôi phấn đấu hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Sư cô Diệu Tịnh cũng chính là một trong những khách hàng đã sử dụng và đạt được những kết quả ngoài mong đợi khi uống nước điện giải Kangen mỗi ngày. Nhưng sư cô Diệu Tịnh biết đến máy lọc nước điện giải Kangen bằng cách nào là câu hỏi mà bạn đang rất tò mò đúng không nào?

Theo như sư cô Diệu Tịnh chia sẻ:

“Cô bắt đầu bị đau bao tử từ năm 2011, khi bắt đầu nội soi thì bị xuất huyết bao tử nên cũng chưa phát hiện được gì. Sau khi hết 1 tháng đã đỡ xuất huyết nhưng mà người ta phát hiện thêm trong cơ thể cô có con vi khuẩn HP, đồng thời phát hiện cơ thể có nhiều khối u. Nhưng cô vẫn tiếp tục dùng thuốc tây để diệt con HP trước, sau khi diệt con HP thì bác sĩ phát hiện có rất nhiều khối u nhỏ lỏm nhõm trong bao tử cô. Khi họ bắt đầu xin tiết thì họ phát hiện cô đã bị ung thư di căn. Bác sĩ cũng nói với cô rằng là thôi cô cũng đừng có buồn, cô chỉ còn có 3 tháng nữa thôi. Khi nghe nói vậy, thì cô cũng hoan hỉ đi về, cô chỉ nghĩ trong đầu cô là mình đã ăn uống rất là kỹ, rất là sạch, mà tại sao mình lại bị ung thư bao tử? Cô cũng đã về và tìm một số nơi chữa bệnh Đông Y, nhưng mà những người chữa Đông Y nổi tiếng cũng điều bó tay và khuyên cô về muốn làm gì thì cứ làm, cô chỉ còn có cơ hội 3 tháng thôi.

Nhưng cũng tình cờ cô đi qua cô nhìn thấy cái bảng hiệu về bán gạo sạch, cô cũng vào mua và thấy cái đĩa đề là ăn gạo lứt trị bệnh. Cô cũng tò mò và cô mua một cái về nghe. Cô thấy thầy Tuệ Hải dạy về cách ăn gạo lứt với muối mè để quân bình âm dương và trị bệnh, thì ngay lập tức cô cũng về theo cái đĩa đó và cô ăn. Cô ăn theo đó khoảng 2 tháng rưỡi và uống nước cũng rất ích theo như đĩa thầy dạy. Sau khi thầy Tuệ Hải đi chia sẻ từ nước ngoài trở về, thì cô cũng có tìm gặp thầy và thầy nói bệnh cô đã khỏi 80%. Sau đó thầy chỉ cô ăn uống thêm một số thứ và sau khi kiểm tra lại thì bệnh cô đã khỏi hẳn.

Lúc ấy cô chỉ nghĩ bệnh ung thư là nặng nhất đối với cô, nhưng thật ra cô còn những cái bệnh khác còn nặng hơn nhiều ví dụ như bệnh hở van tim 2, 3 lá. Cô đã điều trị ở bệnh viện Việt Pháp, họ đòi là phải mổ cho cô để thay 2 cái van đó và khi mà cô tìm hiểu và thấy vấn đề thay van tim rất là nguy hiểm cho nên cô quyết định không thay van nên cô cũng thường hay bị ngất lắm, một tuần có thể ngất đến 2 – 3 lần. Đó, rồi lại kèm theo cái bệnh khủng khiếp hơn là lúc nào cũng đau lưng, tháng nào cũng phải đi đến chỗ thầy lang đó để đắp thuốc trên lưng, ít nhất cũng mười mấy ngày. Đắp thì cô thấy đỡ, nhưng sau nửa tháng thì đâu lại vào đấy, lại bị bệnh đó. Thế thì khi mà cô ăn gạo lứt muối mè mục đích chính của cô chỉ là để chữa bệnh ung thư thôi, nhưng mà lập tức thêm hai bệnh kia cũng khỏi luôn. Nhưng mà nó sụt cân rất là nhiều, cô đang từ 47kg chỉ còn 36kg thôi, và 3 năm liền của cô chỉ lên được 39 – 40kg chứ không có lên hơn. Người cô thì lúc nào cũng giống như người ta tưởng tượng là sắp chết, mặc dù cô khỏi bệnh nhưng mặt rất là xanh xao, gầy, ốm...Nói chung là trông vào ai cũng nghĩ sớm muộn cô cũng đi thôi.

Từ đó, cô cũng xem ở trên mạng và cô thấy người ta giới thiệu máy kiềm đó, gọi là máy điện giải. Nhưng mà cô chỉ xem ở nước ngoài thôi, chứ còn Việt Nam lúc ấy chưa có nhập về. Lúc ấy cô cũng biết được nước này có công dụng rất là tốt, cô tìm hiểu và cô thấy là người ta muốn quân bình được, không bị bệnh gì thì ít nhất giữa cơ thể người ta cái độ axit và kiềm phải quân bình là 7.4 thì cơ thể mình mới khỏi, khỏe. Và tất cả những người bị ung thư hoặc những cái bệnh khác, đều do là dư về axit. Cô đã kiểm tra và thấy thức ăn mình bị dư axit rất nhiều như: trái cây, thức ăn chay trường nên rất là âm…Thế sau một thời gian ăn gạo lứt thì cô thấy bệnh tình khỏi hẳn nhưng người cô rất ốm và cô biết mình phải cần thêm nước kiềm.”

Thế đấy, hành trình tìm đến máy lọc nước điện giải Kangen của sư cô Diệu Tịnh là như vậy đấy. Máy lọc nước điện giải Kangen thật sự tốt thì sư cô mới tìm đến và sử dụng đúng không? Nếu một sản phẩm không tốt và không đem lại chất lượng thì đương nhiên sẽ không ai bỏ tiền ra mua đúng không nào?

Cuộc sống sư cô Diệu Tịnh thay đổi thế nào khi sử dụng máy điện giải Kangen?

Khi phát hiện nguồn nước của mình không hề chứa một tí kiềm nào tồn tại trong nước, cô đã liên hệ và sau khi được tư vấn cụ thể sư cô đã quyết định dù bất cứ giá nào cô cũng phải lắp đặt cho mình chiếc máy lọc nước điện giải Kangen.

Sau khi dùng nước điện giải Kangen sư cô đã nhận thấy được rất nhiều sự thay đổi trong sinh hoạt cũng như những biến chuyển tích cực của cơ thể mình như:

  • Thức ăn rất dễ tiêu hóa.
  • Khi cơ thể đang mệt, chỉ cần uống một ít nước kiềm ấm ấm vào thì thấy cơ thể khỏe hẳn, mọi bệnh tật cũng từ đó biến mất.
  • Chứng đau khớp lưng lâu năm của cô khi ăn gạo lứt muối mè rất đỡ đau, nhưng không phải là khỏi hẳn. Nhưng uống nước kiềm vào thì 2,3 năm nay không còn một tí nào là đau các loại khớp nữa, hoàn toàn không có đau nữa.
  • Triệt tiêu các loại hóa chất trong rau củ quả, do nhu cầu của những người ăn chay thì rau củ quả được xem là nguồn thực phẩm chính. Từ đó giúp an tâm hơn trong việc ăn uống, và hạn chế cơ thể phản ứng với các loại hóa chất có trong rau củ quả.

Những tính năng tuyệt vời của máy lọc nước điện giải Kangen không chỉ giúp sư cô Diệu Tịnh cải thiện được sức khỏe của mình mà chắc chắn sẽ còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình hơn.

Lời khuyên của sư cô Diệu Tịnh về sức khỏe con người

“Nếu mọi người quan tâm đến sức khỏe thì nên mua máy này, để dùng nước kiềm này để quân bình với thức ăn của chúng ta có quá nhiều axit, thì ta sẽ có một sức khỏe và đừng bao giờ để: Ta dùng sức khỏe để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để mua lại sức khỏe, thì thật là lãng phí!

Đó chính là lời khuyên của sư cô Diệu Tịnh sau khi nhận thấy được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước điện giải Kangen mang đến. Đừng để một ngày chúng ta phải hối tiếc khi bán thời gian, sức khỏe để đổi lấy tiền bạc, để rồi một ngày tiền bạc chẳng thể mua lại sức khỏe.

Đó chắc chắn không phải là câu chuyện của riêng một người, mà là câu chuyện của rất nhiều người khác nữa đúng không? Nếu bạn cũng đang nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó, thì ngay từ bây giờ hãy điều chỉnh lại ngay. Thêm vào trong kế hoạch của mình những quỹ thời gian riêng để chăm sóc bản thân mình hơn nhé!

Phân loại