Giỏ hàng
Nước điện giải điều trị bệnh ung thư?

Tin tứcNgày: 30-10-2020 bởi: Nguyễn Chí Trung

Nước điện giải điều trị bệnh ung thư?

Nước điện giải Kangen có khả năng điều trị bệnh ung thư? Vì sao được nhiều người sử dụng nguồn nước này?  Hãy cùng xem liệu có thực sự không nhé !!!

Ung thư- Căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và luôn đe dọa tính mạnh của con người. Có những loại ung thư phát hiện sớm có thể được nhưng có loại không thể chữa mà chỉ làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, kéo dài sự sống. Những người mắc bệnh ung thư là đã có tác động xấu đến từ nhiều phía. Có thể là do di truyền, lối sống, do môi trường sống hoặc do vấn đề ăn uống gây nên.

Đặc biệt hơn, nghiên cứu cho thấy mỗi năm có đến hàng nghìn trường hợp bị ung thư do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Điều này cho thấy là chỉ vì nguồn nước bị ô nhiễm mà đã ảnh hưởng xấu, gây bệnh nan y thậm chí là tử vong do nước nhiễm khuẩn.

Những công bố này đến từ Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường tại "Chính sách, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm nước" được tổ chức ở Hà Nội.

Ung thư nếu vừa phát triển sẽ rất ít có dấu hiệu hay đau đớn nào nên cần phải có những xét nghiệm tầm soát. Có nhiều dạng ung thư nên triệu chứng, dấu hiệu cảnh báo cũng sẽ không giống nhau. Và phát hiện càng sớm, điều trị sớm thì khă năng chữa khỏi cũng sẽ cao hơn.

nước điện giải có khă năng phòng chống bệnh ung thư

Tại sao nước Kangen điều trị bệnh ung thư?

Những lý do sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn nước điện giải này nhé:

1. Kiểm hóa cơ thể bằng nước điện giải

Nhắc đến ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh yêu tố căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư như: Cơ thể nhiễm axit (mất cân bằng kiềm- axit), thiếu oxy hóa tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng (nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính). Vai trò thúc đẩy các yếu tố từ môi trường sống (rượu, thuốc lá, hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm...).

nước điện giải kangen

2. Sử dụng nước điện giải hàng ngày để kiểm hóa cơ thể chống ung thư

Kiểm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của chiến lược toàn diện chống ung thư cần phải thực hiện ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Và nước điện giải là một biện pháp quan trọng hàng đầu không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp kiềm hóa cơ thể.

nước điện giải

3. Nước điện giải tác động tích cực tới kiềm hóa cơ thể đẩy lùi ung thư mỗi ngày.

Nước điện giải giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô, loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ ít thải ra axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.

nước điện giải kangen

Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan,... Nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ miên dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Xem thêm: Công dụng của nước Kangen

4. Cơ sở khoa học của kiềm hóa cơ thể bằng uống nước Điện giải chống lại ung thư

Nước điện giải với độ pH từ 9.5+/-0.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nên kiềm hóa được cơ thể. Nước điên giải có khả năng khử oxy hóa cao (ORP) nhờ giá trị -ORP, thường từ -150mV đến -1000mV nên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Nhờ vậy, sẽ giúp tăng oxy tế bào và mô. Cấu trúc nước điện giải nhỏ hơn nước uống bình thường (5-6 phân tử so với 13-15 phân tử) nên dễ dàng lọt qua màng tế bào. Nhờ vậy, có khả năng giải độc cực mạnh. Bên cạnh đó, nước ion kiềm cũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu. 

công dụng của nước điện giải kangen

Tế bào và khối U ung thư sống và phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của chiến lược toàn diện chống ung thư, sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

Sau khi đọc được những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ được một phần nào lợi ích của nước điện giải Kangen rồi đúng không nào? Ắt hẳn bạn đã có câu trả lời "Nước điện giải có khả năng điều trị bệnh ung thư?" Chính những lợi ích của nước điện giải Kange đã được bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng, được sử dụng trong các bệnh viện lớn.

Xem thêm: Có nên mua máy điện giải Kangen- Giá máy lọc nước Kangen


Phân loại