Giỏ hàng
NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI UỐNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN

Tin tứcNgày: 07-09-2019 bởi: Nguyễn Chí Trung

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI UỐNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI UỐNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN

Nước điện giải Kangen được biết đến như một nguồn nước “thánh” với những tính năng tuyệt vời góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng song song đó chúng ta cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc cũng như lưu ý để nước điện giải Kangen phát huy tối đa tác dụng.

Uống nước Kangen như thế nào là hiệu quả?

Như chúng ta đã biết, nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể nên có thể nói nước giữ một vai trò cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến những hoạt động bên trong cơ thể. Song song cùng những lưu ý cần biết khi uống nước điện giải Kangen thì chúng ta cũng cần phải biết cách uống nước thế nào là hiệu quả nhất.

Để nước điện giải Kangen có thể phát huy hết toàn bộ tính năng của nó một cách tối đa thì tốt nhất là sáng sớm khi thức dậy chúng ta nên uống 2 – 3 cốc nước. Và cứ thế đều đặn 2 tiếng uống một cốc nước để hỗ trợ cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, chúng ta nên uống nước Kangen 30 phút trước mỗi bữa ăn. Một cốc nước trước khi tắm và đi ngủ 1 tiếng cũng là một điều quan trọng không kém nữa đấy.

Những biểu hiện có thể gặp khi mới bắt đầu uống nước Kangen

Theo như những lời khuyến cáo của bác sĩ dành cho những người mới bắt đầu uống nước điện giải Kangen thì nên uống nước Kangen với độ pH 8.5. Sau 2 tuần thì mới tăng dần độ pH lên 9.0 hoặc 9.5. Bởi khi cơ thể đã quen dần thì bạn nên dùng nước có độ kiềm cao hơn để trung hòa lượng axit tốt hơn.

Chính vì thế mà khi mới bắt đầu uống nước điện giải Kangen chúng ta thường sẽ thấy cơ thể mình có những biểu hiện sau đây:

  • Cảm giác đau đầu, chóng mặt ngay sau một tuần đầu tiên sử dụng.
  • Xuất hiện những mẩn đỏ trên tay, mặt, chân hoặc khắp cơ thể, những những triệu chứng này sẽ hết chỉ sau 2 tuần.
  • Cảm giác khô cổ, khô họng, cảm thấy nhanh khát nước.
  • Gây tình trạng tiêu chảy do cơ chế thải độc của nước Kangen nhằm thải độc ra ngoài nhanh chóng.
  • Tiểu nhiều, nước tiểu có màu đậm do hiện tượng phân hóa độc tố và bài tiết nhanh.

Tuy nhiên, đó chỉ là những biểu hiện bình thường do nước Kangen đang triệt tiêu những mầm mống gây bệnh tồn tại trong cơ thể. Còn nếu như cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì khi uống sẽ không xuất hiện những triệu chứng như đã nêu ở trên. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Những lưu ý khi uống nước Kangen, bạn cần biết

Ngày nay, nước Kangen được sản xuất từ máy lọc nước điện giải Kangen không chỉ được các nhà khoa học công nhận mà hầu như tất cả những người đã sử dụng qua loại nước này đều gật đầu khen ngợi nguồn nước với những tính năng vượt trội này. Nước điện giải Kangen không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị các loại bệnh như: ung thư, bệnh về đường tiêu hóa, bệnh gout, bệnh răng miệng,…

Nhưng bên cạnh những công dụng ưu việt đó chúng ta cũng cần phải quan tâm đến những điều cần lưu ý khi uống nước điện giải Kangen để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa nhất.

  • Tùy vào thể trạng của từng người mà chúng ta chỉ nên uống nước với số lượng khác nhau. Đừng ép cơ thể tiếp nhận một lượng nước quá lớn, điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.
  • Không nên uống nước ngay sau khi tập thể dục hoặc vận động mạnh
  • Uống nước thường xuyên, nhưng không có nghĩa là uống một lượng nước quá nhiều trong một lần uống. Mà chúng ta hãy linh hoạt và chia ra nhiều lần. Như thế cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ được tốt hơn.
  • Để nước Kangen có thể phát huy tối đa tác dụng của mình thì tuyệt đối bạn không nên sử dụng các loại nước khác như: rượu, bia, nước ngọt có ga… Vì những thức uống này có tính axit rất cao, dẫn đến mất cân bằng độ pH trong cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
  • Đồng thời, song song với việc uống nước Kangen chúng ta nên kết hợp với một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nhất. Để nước Kangen có thể phát huy một cách tối đa nhất công dụng của mình.


Trên đây chỉ là một số lưu ý mà bạn nên biết khi uống nước Kangen để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Nước giữ một vai trò quyết định cho mọi hoạt động sống của tế bào. Vì vậy, đừng vì một lý do nào khác mà quên đi việc uống nước bạn nhé!

Phân loại