Giỏ hàng
NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HYDROGEN, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Tin tứcNgày: 10-09-2019 bởi: Nguyễn Chí Trung

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HYDROGEN, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HYDROGEN, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Như chúng ta đã biết Hydrogen là một nguyên tố hóa học phổ biến tạo nên 75% khối lượng vũ trụ. Được biết Hydrogen rất tốt cho sức khỏe chúng ta khi sở hữu những công dụng tuyệt vời mà không bắt gặp được ở những nguyên tố khác. Thật vi diệu đúng không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Hydrogen là gì?

Hydrogen là sản phẩm của quá trình điện phân thông qua sự ion hóa. Ngoài ra, Hydrogen còn có khả năng đi vào các tế bào bị suy yếu và có thể trung hòa oxy hóa triệt để nhằm đánh bại các gốc tự do, mầm mống gây bệnh, lão hóa cho tế bào trong cơ thể con người.

Sau khi nguồn nước nhiều Hydrogen được đội ngũ y bác sĩ chứng minh công dụng thì đây được coi là một bước ngoặt lớn cho sức khỏe nhân loại. Trong bối cảnh đó những tìm hiểu chuyên sâu về nước ảnh hưởng đến sức khỏe bấy giờ còn khá ít. Nhưng không lâu sau đó Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào ngày 8/10/1965 cho tất cả các tỉnh, công nhận lợi ích của nguồn nước giàu Hydrogen và khuyến khích mọi người sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng: Nguồn nước có chứa Hydro giống như các bể khí oxy được sử dụng trong bệnh viện và bọt khí sẽ có rất nhiều  khi lấy vào một cốc nước. Tuy hiện nay có rất nhiều cách để tạo ra nước Hydrogen, nhưng cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ điện phân của một chiếc máy lọc nước ion kiềm sản xuất ra nguồn nước giàu Hydrogen. Nguồn nước thủy cục sau khi đi qua buồng điện phân với các tấm điện cực được làm bằng bạch kim (Platinum) sẽ tạo ra nước có tính kiềm cao. Khi đó mật độ Hydrogen trong nước cũng nhiều hơn so với các loại nước thông thường khác.

Uống nước giàu hydrogen thường xuyên mang lại lợi ích gì?

Nguồn nước ion, kiềm giàu Hydrogen có tác dụng triệt tiêu các gốc tự do và vượt qua hàng rào máu - não, màng tế bào, các ty thể, và ngay cả hạt nhân. Vì tính chất đặc trưng của hydro phân tử mang nhiều lợi ích hỗ trợ các cơ chế hoạt động của hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể. Nơi mà các Hydrogen hoạt động hoạt động một cách hiệu quả nhất mà không xảy ra các phản ứng dị ứng hay phản ứng phụ.

Dưới đây chính là một số ưu điểm nổi bật nhất mà các phân tử Hydrogen mang lại:

  • Bảo vệ hệ thần kinh
  • Chất chống oxy hóa tuyệt vời
  • Chống viêm
  • Bảo vệ các cơ quan trong cơ thể
  • Hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả
  • Hoàn toàn không gây hại khi sử dụng ở nồng độ cao.

Đây chỉ là một số ưu điểm cơ bản của Hydrogen mang lại cho người sử dụng. Bởi mức độ ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng mà Hydrogen mang lại là rất lớn và quyết định trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Khoa học cũng đã chứng minh rằng nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Kangen có thể đáp ứng được đầy đủ những yếu tố đó. Vì thế, đừng tiếc tiền cho một nguồn nước sạch bạn nhé!

Những công dụng tuyệt vời của Hydrogen

Phòng ngừa bệnh ung thư

Trong tế bào ung thư mô người và tế bào mô liên kết, đã cho thấy nước Hydrogen có công dụng ngăn chặn sự phát triển của khối u bằng cách giảm stress oxy hóa. Từ đó ức chế sự hình thành mạch máu trong các tế bào ung thư phổi.

Chống oxy hoá và ngăn ngừa tổn thương não

Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng việc uống nước chứa Hydrogen hàng ngày giúp ngăn ngừa sự phát triển của các loại bệnh. Hơn thế, nước Hydrogen còn giúp giảm stress, chống oxy hoá và ngăn ngừa căn bệnh suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí.

Cải thiện rối loạn tâm thần

Chính vì những tác hại của thuốc chống trầm cảm làm cho người dùng tăng sự phát triển thần kinh, đặc biệt là ở người trưởng thành. Công dụng của nước Hydrogen trong trường hợp này có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng trầm cảm và một số rối loạn tâm thần.

Nước hydrogen có khả năng kháng viêm

Được biết những phân tử Hydrogen này có tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu đã thực hiện trên động vật. Đặc biệt, trong những nghiên cứu gần đây, nhiều bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp (đây là một chứng viêm mãn tính) đã uống liên tục 5L/ngày nước chứa Hydrogen trong 4 tuần. Vào cuối nghiên cứu này, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã được giảm bớt và 20% trở lên không còn triệu chứng nữa.

Giảm mệt mỏi cơ, hụt hơi và thoái hóa cơ

Uống nước Hydrogen làm giảm sự hình thành acid lactic trong quá trình tập thể dục nặng và giảm sự mệt mỏi cơ.

Nước hydro tăng cường chức năng ti thể

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh được rằng uống nước Hydrogen trực tiếp bảo vệ ty lạp thể và cải thiện kết quả của rối loạn ty lạp thể.

Uống nước hydrogen cũng kích thích sự chuyển hóa năng lượng (được đo bằng lượng oxi và sản xuất CO2).

Nước hydro có thể điều trị axit chuyển hóa

Chứng nhiễm axit metabolic là một tình trạng thường gặp ở nhiều bệnh nhân bởi sự gia tăng tính axit trong máu, có thể làm trầm trọng hơn khi tập thể dục. Một nghiên cứu khác về nam giới khỏe mạnh hoạt động thể chất đã cho thấy rằng một lượng hàng ngày của nguồn nước giàu Hydrogen trong 14 ngày làm tăng nồng độ pH của máu trước và sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ.

Ngoài ra nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen này còn hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược axit cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Phân loại