Giỏ hàng
ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ƯU VIỆT NHẤT CHO NGUỒN NƯỚC SẠCH TẠI TRƯỜNG HỌC?

Tin tứcNgày: 13-09-2019 bởi: Nguyễn Chí Trung

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ƯU VIỆT NHẤT CHO NGUỒN NƯỚC SẠCH TẠI TRƯỜNG HỌC?

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ƯU VIỆT NHẤT CHO NGUỒN NƯỚC SẠCH TẠI TRƯỜNG HỌC?

Để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho những thế hệ tương lai của Đất Nước, thì một nguồn nước sạch cung cấp cho cơ thể mỗi ngày là tốt nhất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trường học thiếu nước sạch và đâu là giải pháp tốt nhất cho hiện trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nước uống trường học hiện nay có sạch không?

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của các ngành công nghiệp. Chúng ta dần phải lo âu về nhiều điều khi sức khỏe ngày càng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi những yếu tố môi trường. Không chỉ vấn đề vệ sinh thực phẩm đang ở mức báo động mà ô nhiễm nguồn nước hiện nay đang rung lên từng hồi chuông cảnh báo đến tính mạng của chúng ta. Hiện tượng công ty xả nước thải ra sông gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước thủy cục sử dụng hàng ngày.

Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến nguồn nước của gia đình mà hệ thống nước uống trường học cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Ở một số trường học, lượng nước quy định cho mỗi học sinh là cần ít nhất 0.3 lít nước/ngày. Theo ước tính trung bình một trường có khoảng 1000 học sinh, vì vậy nhà trường cần tối thiểu 300 lít nước uống/ngày. Với một khối lượng nước như vậy, khiến cho rất nhiều người lo lắng về chất lượng nước uống cung cấp cho học sinh. Chính vì thế mà một giải pháp cho một nguồn nước sạch ngay lúc này là điều vô cùng cần thiết.  

Nỗi lo về nguồn nước học đường chưa bao giờ kết thúc

Theo bà Nguyễn Thu Anh, phụ huynh HS Trường Tiểu học Kim Liên (Đống Đa), phụ huynh đặt trọn niềm tin ở nhà trường khi ký kết với đơn vị cung ứng nước về chất lượng vệ sinh. Điều này giúp hiện trạng ô nhiễm nguồn nước có những chuyển biến khả quan hơn. Nhưng sự lo lắng về chất lượng nguồn nước vẫn hiện hữu trong tư tưởng của họ. Theo những tiêu chuẩn kỹ thuật của nguồn nước tại học đường, nước uống đóng chai bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thì phải bảo đảm cả các chỉ tiêu hóa học, vi sinh vật kèm theo đó. Nhưng thực tế khó có thể kiểm định mức độ đáp ứng của nguồn nước tại trường.

Dù những bình nước uống tại trường học gắn mác nước uống tinh khiết, được sản xuất tại các mỏ nước bảo đảm các tiêu chuẩn vệ sinh, kèm theo giấy chứng nhận về chất lượng. Nhưng rất khó để chúng ta xác định được nguồn nước ấy được lấy từ đâu và có bảo đảm đủ các tiêu chuẩn như quy định hay chưa. Vì để xác minh được chất lượng cũng như các chỉ số phải có nhân lực, cùng các thiết bị hỗ trợ kèm theo.

Giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sạch tại trường học, bạn đã biết chưa?

Chính vì những vấn đề báo động về nguồn nước sạch học đường ngày càng tăng cao. Để chấn chỉnh tình trạng này, chúng ta cần đưa ra những giải pháp cung cấp nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ học sinh tại trường học. Nhưng đâu mới là một giải pháp tốt nhất cho một nguồn nước sạch, bạn đã biết chưa?

Một đỉnh cao về hệ thống máy lọc nước điện giải Kangen đến từ tập đoàn Enagic Nhật Bản sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn về một nguồn nước sạch tại trường học. Máy điện giải Kangen Enagic Nhật Bản thiết kế chuyên biệt với hệ thống lọc thông minh giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm cho nguồn nước như: bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng... Kết hợp công nghệ điện giải giúp phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước này. Nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương.

Hiện nay, hầu như tất cả các dòng máy lọc nước Kangen của Enagic Nhật Bản đã có mặt trên 82 quốc gia, điển hình là: Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam,...Đây được xem là một trong những chiếc máy lọc nước dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước điện giải hiện nay.

Với quy mô sử dụng lớn như trường học, bạn nên trang bị cho mình máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 Super Enagic Nhật Bản. Vì đây là dòng máy với hiệu suất làm việc rất lớn, thuận lợi sản xuất ra nguồn nước sạch cung cấp cho những quy mô lớn như trường học. Với chiếc máy lọc nước này, học sinh không chỉ được uống nguồn nước hoàn toàn sạch mà còn cung cấp các loại khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày.

Đặc biệt, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của nguồn nước qua những cách thử đơn giản. Khi đó phụ huynh học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình uống nguồn nước điện giải hoàn toàn tốt cho sức khỏe này mà không còn bất cứ mối quan ngại nào về chất lượng  nguồn nước.

Để hiểu rõ hơn về 5 nguồn nước ưu việt được sản xuất ra từ máy điện giải Kangen thì bạn có thể tham khảo thêm nhé! Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được những tính năng đẳng cấp ngoài mong đợi ở chiếc máy điện giải này đấy!

 

Phân loại