Giỏ hàng
BẬT MÍ BÍ QUYẾT NẤU CANH NGON CÙNG NƯỚC KANGEN

Tin tứcNgày: 13-09-2019 bởi: Nguyễn Chí Trung

BẬT MÍ BÍ QUYẾT NẤU CANH NGON CÙNG NƯỚC KANGEN

BẬT MÍ BÍ QUYẾT NẤU CANH NGON CÙNG NƯỚC KANGEN

Một bữa ăn ngon là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nhưng bí quyết để tạo nên một bữa ăn chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nước Kangen chính là một trong những tuyệt chiêu nấu canh ngon sẽ được chính tôi nhắc đến sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nước điện giải Kangen là gì?

Nước điện giải Kangen (hay còn gọi là nước ion, kiềm) là một nguồn nước ưu việt được tạo ra từ những thế hệ máy lọc nước đẳng cấp hàng đầu của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Đây là loại nước có mùi vị thơm ngon được lọc ra từ hệ thống lọc tiên tiến nhất. Nguồn nước cục bộ được đưa vào trong máy lọc nước điện giải Kangen được lọc nước từ vòi, mà thông qua đó còn tạo ra được nguồn nước ion kiềm và axit thông qua quá trình điện phân để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Chính vì vậy mà trong 5 loại nước ưu việt được máy Kangen tạo ra được dùng để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Đặc biệt, việc nấu canh ngon bằng nước Kangen chính là một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất. Bởi điều này không những giúp tăng thêm hương vị của món canh mà còn làm cho chúng ta yên tâm hơn vì nước được dùng để nấu hoàn toàn sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tại sao bạn nên dùng nước điện giải Kangen để nấu ăn?

Hầu hết những khách hàng tìm đến nước điện giải Kangen có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chung quy lại tất cả cũng chính là vì để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Nước Kangen sạch dùng để uống, nước Kangen nấu canh ngon, nước Kangen cung cấp các khoáng chất, nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh… Hàng loạt những ưu điểm mà nước Kangen mang đến cho chúng ta. Chính vì những lý do đó mà không có bất cứ ai không quan tâm và mong muốn sở hữu chiếc máy lọc nước điện giải tuyệt vời này.

Một trong những lý do để chọn nước Kangen để nấu ăn mà không phải là một loại nước thông thường nào khác đó chính là vì:

- Nước điện giải ion kiềm pH 9.5 sẽ giúp cho các món ăn ngon hơn nhờ cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp thức ăn giữ được nhiều mùi vị hơn.

- Giúp giải phóng các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm và giúp cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng đó tốt hơn. Chắc chắn rằng bữa ăn của gia đình bạn sẽ trở nên thơm ngon và bổ dưỡng hơn khi được nấu cùng nước điện giải Kangen pH 9.5.

Tuyệt chiêu nấu canh ngon cùng nước Kangen

Trong tất cả các món ăn trong thực đơn hàng ngày, món canh chính là một món không thể thiếu đúng không nào? Đây cũng được xem là một món ăn tốn rất nhiều công sức của chị em phụ nữ do thời gian nấu lâu hơn so với những món ăn khác.

Trong đó thịt cá, rau củ quả là những nguyên liệu chính tạo nên hương vị riêng của mỗi món canh. Bởi món canh chính là sự kết hợp giữa nước nấu hoà quyện với các nguyên liệu này. Vì thế, để có được món canh ngon, bạn cần phải chuẩn bị được cho mình những nguyên liệu tươi ngon. Vậy, bí quyết nấu canh ngon cùng nước Kangen là như thế nào?

Đầu tiên, bạn nên dùng nước điện giải Kangen với nồng độ pH 11.5 để rửa rau củ quả nhằm mục đích tẩy rửa mọi hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm… trên bề mặt rau củ quả. Đồng thời, trước khi bật bếp nấu canh 30 phút, bạn nên sử dụng nước điện giải có độ pH 9.5 được sản xuất từ máy lọc nước điện giải Kangen ngâm với hỗn hợp rau củ, gia vị và thảo mộc. Mục đích của hành động này là vì thời gian ngâm nguyên liệu trước khi nấu ăn như thế này sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng cùng các loại vitamin có trong rau củ quả được giải phóng rồi ngấm vào nước dùng tạo nên hương vị đậm đà cho món canh.

Ngoài ra trong quá trình nấu canh cùng nước Kangen bạn nên để lửa nhỏ lại rồi mới tăng nhiệt lên từ từ. Cách tốt nhất là nên đảm bảo cho mức lửa vừa phải, giữ cho nước sôi chậm để các loại khoáng chất và vitamin không bị bay hơi gây mất tác dụng của món canh. Thời gian nấu các món canh, súp, hầm tốt nhất là khoảng thời gian từ 8 - 12 tiếng thì món súp mới ngon. Đặc biệt, khi món canh được nấu với nước điện giải Kangen thêm thơm và bổ dưỡng bởi tất cả các loại khoáng chất hầu như đều được giữ lại.

Nước Kangen không chỉ được người dùng biết đến qua tác dụng nấu ăn ngon mà còn rất nhiều công dụng khác nữa. Đây được xem là một loại nước hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả nữa đấy. Bạn có thể tham khảo thêm về bí quyết để gan thận khỏe hơn mỗi ngày nhờ nước ion, kiềm để có riêng cho mình những phương án tốt nhất cho một cơ thể khỏe mạnh nhé!